Điều gì khiến cho Cisco Nexus 3000 được nhiều người lựa chọn

Sản phẩm Cisco Nexus 3000 là một trong những thiết bị chuyển mạch có nhiều đặc tính mang lại lợi ích cho người tiêu dùng. Với vai trò quan trọng trong việc điều hành kiến trúc trung tâm dữ liệu thống nhất của Cisco là Unified Fabric. Sản phẩm này đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Dữ liệu công ty bạn đang ngày càng nhiều lên, bạn cần sử dụng một thiết bị chuyển mạch để xử lý các thông tin đó. Một trong những thiết bị chuyển mạch cần phải kể đến đó là Cisco Nexus 3000. Với các thông tin sau đây sẽ cho chúng ta biết tại sao sản phẩm này lại được nhiều đơn vị lựa chọn đến vậy.

Xem thêm danh mục: Cisco Nexus 3000

Thông tin về sản phẩm Cisco Nexus 3000

Sản phẩm Cisco Nexus 3000 là một trong những mẫu nổi bật của dòng Cisco. Sản phẩm này đóng vai trò chủ đạo trong hệ thống kiến trúc trung tâm dữ liệu thống nhất của Cisco là Unified Fabric. Sản phẩm này hướng đến mục tiêu xây dựng được hệ thống có các loại vải với độ tin và độ an toàn lớn.

Sản phẩm sử dụng đám mây và áo hóa có thể chuyển đổi từ lớp 2 và 3 tốc độ dây với cấu tạo 10/100/1000 Mbps và kết nối 1/10-Gbps

n3K
Hình ảnh: n3K

Bằng với việc sử dụng sản phẩm Cisco Nexus 3000 chúng ta có thể thực hiện cho hệ thống mình các trung tâm dữ liệu với kiến trúc 3 tầng hoặc kiến trúc cột sống. Dòng sản phẩm này sẽ giúp cung cấp các cổng 10G, 40G và 100G với mật độ cao tuyệt đối.

Với kiến túc Unified Fabric sẽ giúp cho công suất hoạt động với hiệu suất cao, mật độ trể thấp. Nhờ vậy mà sản phẩm có khả năng lập trình cao, phục vụ cho mục đích hoạt động chung, có khả năng tính toán hiệu suất cao, các giao dịch có tần số cao, trung tâm dữ liệu thực hiện mở rộng được lớn với nhiều đám mây.

Điều gì khiến cho Cisco Nexus 3000 được nhiều người lựa chọn

Sản phẩm Cisco Nexus 3000 có nhiều đặc tính thú vị mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

cisco nexus n3k
Hình ảnh: cisco nexus n3k

Công nghệ đa nguồn ở Cisco Nexus 3000

Đầu tiên phải kể đến công nghệ đa nguồn 2 lớp Fabricpath và các kênh cổng ảo giúp cho thiết kế có nhiều các liên kết gữa nguồn và đích, có 1 đường hoạt động và một đường còn lại bị chặn được giải quyết.

Giảm thiểu khả năng tính toán

Tiếp đến là phải kể đến khả năng giảm số lượng nút tính toán ở trung tâm từ đó giảm thiểu dung lượng và khối lượng công việc phải xử lý ở các nguồn thông tin. Điều này cho thấy sản phẩm đã giúp tối ưu hóa, và xây dựng thệ thống máy tính, vi xử lý CPU, bộ nhớ, các tài nguyên đều được thiết lập.

Tiết kiệm thời gian xử lý

sản phẩm Sisco Nexus 3000 giúp cho chúng ta giảm thiểu được thời gian khởi tạo ở các máy chủ, giúp xây dựng và phá bỏ các môi trường thử nghiệm, môi trường phát triển một cách nhanh chóng, dễ dàng. Vì vậy khi khởi động từ một San trong máy tính có sử dụng thiết bị này sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm được thời gian xử lý hơn.

Giải quyết nhiệt lượng khi hoạt động

Cisco Nexus 3000 giúp chúng ta giải quyết vấn đề về nhiệt lượng và số lượng của các liên kết . Nếu như thay vì bạn phải sử dụng đến 8 liên kết 10G thì thay vào đó chúng ta có thể sử dụng 2 liên kết 40G. Từ đó giúp cho các bộ phận hoạt động cũng giảm thiểu nhiệt lượng hơn hẳn, giúp làm giảm nhiệt lượng sử dụng trong bộ phận. Sở dĩ sản phẩm Cisco Nexus 3000 làm được như vậy là bởi sử dụng thẻ giao diện ảo và các công nghệ hiện đại như VMFEX và adapter Fex…

Bảo mật an toàn với tổ chức đám mây

Cisco Nexus 3000 có sử dụng tổ chức đám mây sẽ giúp cho chúng ta có thể thực hiện được các chính sách mở rộng dữ liệu của bạn thành những đám mây công cộng mà không phải lo về vấn đề bảo mật và mạng phù hợp. Hiện tại, khách hàng có thể sử dụng tính năng này thông qua sử dụng CliQr / Cisco CloudCenter trên Cisco Nexus.

Tăng tính năng bảo mật:

Khi sử dụng sản phẩm Cisco Nexus 3000 người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật, ngay cả khi bạn thực hiện cập nhật phần mềm ới, hoặc thực hiện thay đổi cấu hình với các thành phần vào môi trường trung tâm dữ liệu của bạn.

cisco nexus 3000
Hình ảnh: cisco nexus 3000

Mua sản phẩm Cisco Nexus 3000 ở đâu?

Với nhiều lợi ích mà sản phẩm Cisco Nexus 3000 mang lại cho người tiêu dùng như kể trên, có thể thấy sản phẩm được nhiều người yêu thích lựa chọn và sử dụng. Vì vậy mà nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm này ở các địa chỉ uy tín, chất lượng hàng chính hãng ngày càng tăng lên.

Hiện nay, sản phẩm Cisco Nexus 3000 có thể lựa chọn mua tại địa chỉ Netsystem.vn. Đây là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp sản phẩm Cisco Chính hãng. Đến đây người tiêu dùng sẽ được tư vấn lựa chọn những sản phẩm phù hợp với đơn vị của mình. Từ đó có được sản phẩm tối ưu phù hợp mà không bị dư thừa hay thiếu hụt.

Tại đây, người tiêu dùng sẽ được hưởng các dịch vụ tiện ích xung quanh khi mua sản phẩm của Cisco đó là chính sách bảo hành tuyệt vời, dịch vụ sửa chữa, dịch vụ lắp đặt và tư vấn sử dụng.

Bên cạnh đó, tại đây có chính sách giá bán khá phù hợp so với hãng. Với mức giá bán hợp lý, địa chỉ này ngày càng chiếm được lòng tin và sự tin yêu của khách hàng khi muốn sử dụng sản phẩm Cisco sẽ lựa chọn địa chỉ này.

Với những thông tin kể trên, chúng ta đã biết được đặc điểm của sản phẩm Cisco Nexus 3000 như thế nào. Với lợi ích tuyệt vời, sản phẩm này hứa hẹn đem lại cho người dùng nhiều lợi ích hấp dẫn, khắc phục được nhiều nhược điểm của các sản phẩm trước đó. Đồng thời, qua đây chúng ta cũng lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng cung cấp sản phẩm này.

Xem danh mục sản phẩm hữu ích: N3K , N5K ,  N7K , N9K

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *