Cisco Nexus 9000

Thông tin chi tiết mô tả các mã sản phẩm Cisco Nexus 9000 – N9K đang được ưa chuộng trên thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh qua datasheet và các bài viết tư vấn, đánh giá, review, video, hình ảnh, hướng dẫn cấu hình Cisco Nexus 9000 – N9K

Hệ thống trung tâm dữ liệu mới với thiết bị ưu việt Cisco Nexus 9000

Thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 9000 là một trong những thiết bị có hiệu suất hoạt động lớn, tính bảo mật cao, độ trễ thất, … Với nhiều ưu điểm như vậy khiến cho sản phẩm này được nhiều đơn vị mong muốn sử dụng. Sản phẩm giúp chúng ta có thể thực hiện xây dựng các trung tâm dữ liệu một cách tự động theo thế hệ mới.

Nhu cầu sử dụng các thiết bị chuyển mạch ở các doanh nghiệp là một trong những nhu cầu không thể thiếu trong thời buổi cạnh tranh phát triển như hiện nay. Với những gì mà các thiết bị chuyển mạch mang lại cho người tiêu dùng về xử lý dữ liệu chuyển tải thông tin thì sản phẩm thiết bị chuyển mạch đã và đang được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Trong đó phải kể đến mẫu chuyển mạch Cisco Nexus 9000 mang lại nhiều ưu điểm cho người sử dụng.

Xem danh mục sản phẩm hữu ích : Cisco nexus 9000 : N3K , N5K ,  N7K

Thông tin về sản phẩm Cisco Nexus 9000

Thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 9000 được bố trí các khe cắm khác nhau ở từng mã. Các khe cắm này có thể là 4 , 8 hoặc 16 khe cắm.

Bên cạnh đó, Cisco Nexus 9000 còn được trang bị cả mô đun đám mây với các thẻ đường dây loại 100 ge có 32 hoặc 36 cổng, loai dây 1, 10 và 25 Ge thì có 48 cổng để sử dụng.

Thiết bị chuyển mạch này có quy mô đám mây hoạt động độc lập ACI với mỗi loại có thông số hoạt động và hiệu suất khác nhau.

Sản phẩm Cisco Nexus 9000 được hoạt động với 2 chế độ khác nhau và có thể sử dụng với các phần mềm Cisco Nx-os khi được hoạt động trong môi trường chuyển đổi của hệ Cisco Nexus 9000.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể hoạt động với chế độ ACI với hệ thống hần cứng sẵn sàng để giúp hỗ trợ các giải pháp ACI của Cisco giúp cho chúng ta có thể thực hiện tối đa các quản lý tự động với các chính sách sử dụng Cisco ACI.

Sản phẩm này mang lại hiệu suất hoạt động với mật độ cao giúp cho độ trễ của sản phẩm giảm thiểu đáng kể, đồng thời giúp sử dụng các năng lượng khá tốt vượt trội hơn giúp cho hoạt động được trên một loại các hệ số định dạng.

Sản phẩm này hoạt động ở chế độ phần mềm Cisco Nx os hoặc dựa trên cơ sở hạ tầng ACI và công nghệ ASIC của quy mô đám mây đột phá. Với cơ chế này sản phẩm giúp cho chúng ta có thể thực hiện lý tưởng các triển khai trung tâm dữ liệu tự động hoàn toàn hoặc theo truyền thống.

Những tính năng ưu việt của sản phẩm Cisco Nexus 9000

Sản phẩm Cisco Nexus 9000 được rất nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng. Sở dĩ như vậy là bởi đơn vị này có rất nhiều tính năng ưu việt phát triển vượt bậc so với các thiết bị khác. Chúng ta có thể điểm danh các ưu điểm của sản phẩm này như sau:

Sản phẩm sử dụng công nghệ ASIC với quy mô đám mây:

Thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 9000 hoạt động sử dụng công nghệ ASIC với quy mô đám mây giúp bảo vệ dữ liệu. Với việc sử dụng các cổng nhiều tốc độ đa dạng như 10,25/50/100G và có thể thực hiện mã hóa tốc độ đường truyền khiến cho chúng ta có thể thực hiện mở rộng quy mô mỗi khi cần thiết.

Các mã sản phẩm có thể thực hiện phân tích và tích hợp một cách trực tiếp để có được chế độ bảo mật trên đám mây tốt hơn.

Thêm vào đó, các cổng hợp nhất của sản phẩm Cisco Nexus 9000 còn giúp hoạt động trên cáp quang 10/25GbE và 8/16/32G đem lại khả năng tập trung tốt hơn.

Thiết bị có khả năng thực hiện lập trình cho Devops

Một trong những điểm khó của các thiết bị chuyển mạch là thực hiện lập trình ở mức độ cao. Đặc biệt là trong ngành với các API thực hiện mở lý tưởng ở môi trường Devops. Với thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 9000 có thể thực hiện hỗ trợ các công cụ tự động hóa Devops đã được tích sẵn như là Puppet, chef, ansible…

Sản phẩm thực hiện tự động hóa

Cisco Nexus 9000 được trang bị Cisco ACI. Nhờ   vậy mà ứng dụng trở thành trung tâm của các cơ sở hạ tầng. Bởi lẽ, ứng dụng này giúp cho các kiến trúc hoạt động linh hoạt, giúp mở và an toàn hơn.

Bên cạnh đó, người dùng có thể thực hiện giảm TCO, giúp tự động hóa các nhiệm vụ CNTT và thực hiện đẩy nhanh tốc độ triển khai ứng dụng ở trung tâm.

Sản phẩm có kiến trúc linh hoạt

Thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 9000 được thiết kế triển khai với kiến trúc 3 tầng hoặc cấu trúc liên kết mạng 2 lớp giúp chúng ta có thể tiết kiệm được năng lượng.

Sản phẩm có được khả năng cấu hình cổng khá linh hoạt đó là Ethernet 1/10/25/40/50/100 G giúp hỗ trợ mạng lưu trữ từ đó đưa ra giải pháp tự động hóa đầu ngành.

Sản phẩm có thể mở rộng hơn

Thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 9000 hoạt động có thể tăng tốc lên đến 172,8 Tbps với hiệu suất không bị gián đoạn và độ trễ nhỏ hơn 5 micro giây. Thiết bị chuyển mạch này còn cung cấp cổng tốc độ đường truyền và đem lại cầu nối, định tuyến và bản điều khiển. Từ đó định tuyến hoạt động theo phân khúc và tạo áo hóa dễ dàng hơn.

Sản phẩm thực hiện đo đạc từ xa và hiển thị nhanh chóng

Cisco Nexus 9000 được tích hợp cảm biến Cisco Tetration Analytics nên có thể đo đạc được các luồng lưu lượng lớn ở xa. Đồng thời thực hiện thu thập được dữ liệu với tốc độ đường truyền tốt.

Sản phẩm có thể thực hiện bộ đệm trong thời gian ở mỗi cổng, mỗi hàng nhanh chóng giúp theo dõi các mẫu lưu lượng ứng dụng.

Mua sản phẩm Cisco Nexus 9000 ở đâu?

Với nhiều tính năng ưu việt, sản phẩm Cisco Nexus 9000 được rất nhiều đơn vị mong muốn sử dụng. Tuy nhiên, giá trị sản phẩm này không phải là nhỏ nên việc lựa chọn địa chỉ mua cần phải được cân nhắc kỹ càng.

Một trong những địa chỉ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn mua các thiết bị chuyển mạch Cisco trong đó có Cisco Nexus 9000 phải kể đến địa chỉ Netsystem

Với những thông tin kể trên, có thể thấy, sản phẩm Cisco Nexus 9000 là một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm này mang nhiều ưu điểm vượt trội với các tính năng nổi bật. Chính vì vậy mà nhiều đơn vị muốn lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

Trang của bạn yêu cầu không tìm thấy. Hãy sử dụng hộp tìm kiếm bên dưới để tìm nội dung bạn cần.