Cisco Nexus

Dòng sản phẩm Nexus Cisco Switch cung cấp một loạt các giải pháp giúp dễ dàng kết nối và quản lý các tài nguyên trung tâm dữ liệu khác nhau với mạng được xác định phần mềm (SDN). Sử dụng Cisco Unified Fabric , hợp nhất các dịch vụ lưu trữ, dữ liệu và mạng (Ethernet / IP), các switch Nexus tạo ra một nền tảng mạng có thể lập trình mở được xây dựng để hỗ trợ môi trường trung tâm dữ liệu ảo hóa.

Xem danh mục sản phẩm hữu ích: N3K , N5K ,  N7K

Được công bố lần đầu tiên vào tháng 1/2008, Cisco Unified Fabric của Nexus Cisco Switches được thiết kế để cung cấp cho tất cả các máy chủ truy cập vào tất cả các tài nguyên mạng và lưu trữ, đồng thời loại bỏ nhu cầu lưu trữ song song và mạng tính toán. Mục tiêu là để đơn giản hóa việc triển khai và đảm bảo mạng nhất quán trên các môi trường vật lý, ảo và đám mây để phân phối:

Tính linh hoạt trong kinh doanh và CNTT: linh hoạt, có sẵn cao hỗ trợ phân bổ nguồn động, thay đổi các mẫu lưu lượng, khối lượng công việc phức tạp và khả năng mở rộng trong và trên các trung tâm dữ liệu.

Hoạt động đơn giản: các chính sách và dịch vụ nhất quán được xây dựng trực tiếp vào vải và nhận thức được môi trường ảo hóa đơn giản hóa việc phân phối và quản lý các chức năng mạng trong môi trường hội tụ, ảo hóa và đám mây.

Hiệu quả: các giải pháp tổng hợp, đa giao thức, với một điểm quản lý duy nhất cho mạng LAN và SAN, giảm thiểu sự gián đoạn cho cơ sở hạ tầng và hoạt động hiện có.

Tất cả các công tắc trong phạm vi Nexus đều chạy phần mềm và hệ điều hành NX-OS mô-đun. Xây dựng trên IOS của Cisco, NX-OS kết hợp hệ thống mạng lưu trữ của công ty (SAN) từ các đường chuyển mạch SAN với mã định tuyến IOS của nó. Thiết kế kiểu mô-đun này cho phép ngăn chặn sự cố và phục hồi tự động, vì vậy các quy trình có thể được bắt đầu, dừng lại và nâng cấp, ngay cả khi không có sự can thiệp của con người.

Nexus Cisco cung cấp cơ sở hạ tầng chuyển đổi nhanh chóng và đáng tin cậy nhằm mang đến cho người dùng hiệu suất cao cần thiết cho môi trường ảo hóa trong các trung tâm dữ liệu thế hệ tiếp theo. Chúng cung cấp các hoạt động hệ thống liên tục và tự do vận chuyển, hợp nhất I /O, cũng như phân phối các khả năng kết nối tiên tiến, chẳng hạn như tính sẵn sàng cao, Nâng cấp phần mềm trong dịch vụ (ISSU), v.v.

Bộ chuyển đổi Cisco Nexus 3000 Series được quảng cáo để cung cấp giải pháp SDN toàn diện , bao gồm hỗ trợ OpenFlow và Cisco OnePK . Nexus 3000 là một thành phần cơ bản của Môi trường mạng mở của Cisco (ONE) được thiết kế để giúp các mạng trở nên cởi mở hơn, có thể lập trình và ứng dụng hơn.Nó cung cấp tính linh hoạt, mật độ và hiệu suất cao cho các triển khai hàng đầu, hỗ trợ tính di động và cách ly người thuê nhà với VXLAN. ONE đang được đưa vào chiến lược Cơ sở hạ tầng ứng dụng (ACI) của Cisco .

Mới nhất trong dòng Nexus Switch là Series 9000 . Nó đã được giới thiệu để cung cấp nền tảng chuyển đổi cho Cisco ACI . Kiến trúc ACI được thiết kế để “cho phép các ứng dụng hướng dẫn hành vi mạng, sử dụng các chính sách ứng dụng được xác định trước để tự động cung cấp mạng, dịch vụ ứng dụng, chính sách bảo mật, mạng con thuê và vị trí tải công việc.”

Khoảng một năm sau khi giới thiệu khái niệm FCoE, Cisco đã công bố Nexus 5000, một bộ chuyển mạch Cisco Nexus Ethernet 10G hỗ trợ giao thức mới và hứa hẹn củng cố lưu lượng truy cập FC và Ethernet dễ dàng và đáng tin cậy. tốc độ trên cùng một switch

Trên thực tế, FCoE kết hợp liền mạch hai giao thức, có khả năng tiếp cận bất kỳ máy chủ ứng dụng nào gắn kết một bộ điều hợp mới, được đặt tên là bộ điều hợp mạng hội tụ, hoặc CNA. CNA về cơ bản mang cả hai giao thức Ethernet và FC, trên một cổng 10G, giảm một nửa số bộ điều hợp máy chủ cần thiết và cũng quan trọng, giảm đáng kể số lượng kết nối và chuyển mạch cần thiết ở phía nam máy chủ.

Thành phần quan trọng khác của kiến ​​trúc FCoE rõ ràng là switch Cisco Nexus 5000, một thiết bị chủ yếu là cầu nối các mạng FC và Ethernet sử dụng các cổng tương thích cho mỗi công nghệ. Hơn nữa, thêm một switch FCoE yêu cầu sửa đổi tối thiểu, nếu có, với lưu trữ hiện có, mà nên lấy sự quan tâm của khách hàng và các nhà cung cấp khác.

Có một số yếu tố cần cân nhắc khi thực hiện đầu tư vào phần cứng và cơ sở hạ tầng mạng của bạn. Có đáng để trả tiền cho sản phẩm hàng đầu mới nhất và lớn nhất, chẳng hạn như dòng Cisco Nexus không? Bạn có thực sự cần nó? Chỉ có bạn mới có thể trả lời câu hỏi đó một cách chính xác và trung thực. Nếu bạn chọn Nexus Cisco thì đó là con đường để đi.

Hãy liên hệ với chúng tôi, đơn vi uy tín chuyên cung cấp Nexus Cisco nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Mua ngay Cisco Nexus nhận chiết khấu cao.

Địa chỉ: Số 23 Ngõ 477 Phố Kim Mã, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình,TP. Hà Nội.
Hotline 0902.73.4998
Email: info@netsystemvn.com

Tổng quan Cisco Nexus 2000 – N2K series